104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Áo thun Cờ Đỏ Sao Vàng – Khiến em trở nên đặc biệt!

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Áo thun Cờ Đỏ Sao Vàng – Khiến em trở nên đặc biệt!

Nếu bạn hỏi:

– Đâu là chiếc áo em thích nhất?

Em ấy sẽ không suy nghĩ mà trả lời rằng:

– Đó là chiếc áo thun đỏ in ngôi sao vàng giống lá cờ Tổ Quốc.

Điều khiến em trở nên đặc biệt là chiếc Áo thun Cờ Đỏ Sao Vàng. Em như thế đấy, không khoa trương ồn ào, nhưng bên em thấy dễ chịu, thảnh thơi.

Em đặc biệt không phải ở quần áo đẹp. Em vốn giản dị, có sao mặc vậy, ít mua sắm và cũng không bao giờ xài đồ hiệu.

Em đặc biệt không phải ở quần áo đẹp, ở những gì em diện. Vì em vốn giản dị, có sao mặc vậy, ít mua sắm và cũng không bao giờ xài đồ hiệu.

Em đặc biệt không phải ở thứ nước hoa nhiều người thi nhau xức nhưng có khi lại chẳng hiểu gì về nó, chẳng cảm nhận được cái tinh tế mà những nhà sáng tạo đã làm ra.

Em đặc biệt chẳng phải ở những cuộc vui chơi thông đêm, những bữa tiệc linh đình mà ai nấy quần áo long lanh, từ đầu đến chân toàn hàng hiệu không ai đoán nổi giá.

Em đặc biệt cũng không phải ở những cuộc mua sắm đốt cả núi tiền vào những món đồ có khi chỉ hòng trưng khoe trên mạng xã hội.

Nhưng trong mắt tôi, em vẫn là cô gái đặc biệt, bởi em biết mình là ai và mình cần sống thế nào cho cuộc đời không bị hoài phí.

Em thích diện những gì tự may, ăn những gì tự nấu và làm những việc khiến mình vui. Em tự mình kiếm ra tiền nhưng nói “không” với những thứ xa xỉ. Ai rủ em đi du lịch ư? Em sẽ không tiếc rẻ mà bỏ hết tiền tiết kiệm ra lê la cùng họ. Nhưng nếu rủ em đi sắm quần áo, có lẽ em chỉ thích đứng đợi và giữ đồ trong lúc bạn mình vào thử mà thôi.

Nếu bạn hỏi đâu là chiếc áo em thích nhất, em ấy sẽ không suy nghĩ mà trả lời rằng, đó là chiếc áo thun đỏ in ngôi sao vàng giống lá cờ Tổ quốc em thường mặc khi đi “phượt”. Em nói không phải mình tiếc tiền mua váy áo, nhưng chỉ khi diện chiếc áo quen thuộc ấy, em mới thấy mình “sống” và tự tin yêu đời.

Áo thun cờ đỏ sao vàng Việt Nam tại xưởng Đồng phục Thành Hưng IDI – Đảm bảo chất lượng – Giá cả cạnh tranh! Chi tiết vui lòng gọi Hotline 0925.583.583 – 04.23.24.1111

Con gái khác thì ngại chụp ảnh mà diện đi diện lại một bộ quần áo, nhưng em thì tuyệt đối không. Em lúc nào cũng nhí nhảnh tươi cười trong chiếc áo đỏ, quần jeans xanh hoặc đen và mũ lưỡi trai che đi vầng trán cao rộng nhưng không che được đôi mắt biết cười.

Áo thun Cờ Đỏ Sao Vàng khiến em trở nên đặc biệt ở bên em thật dễ chịuEm như thế đấy, không khoa trương ồn ào, nhưng bên em thấy dễ chịu, thảnh thơi.

Con gái khác sang mùa mà chưa có quần áo mới thì coi như “ngày tận thế”. Nhưng em thì không quan trọng, vì trong cái đầu bé nhỏ của em chỉ đang tính xem mùa này mình sẽ đi đâu, cùng ai và liệu có nên mua thêm một vài chiếc áo thun đỏ sao vàng để thay thế cho chiếc đã bị sờn hay không.

Em như thế đấy, không khoa trương ồn ào, nhưng bên em thấy dễ chịu, thảnh thơi. Thấy như có thể sống an nhiên cả đời này mà không cần đến quần áo đẹp.

Các bạn có muốn trở nên đặc biệt như em ấy không? Không phải giống hoàn toàn. Mà là chỉ thay đổi một chút để cảm nhận sự thú vị, điều đặc biệt khi khoác trên mình chiếc áo mang màu cờ của Tổ Quốc. Đó là Tình Yêu và Lòng Tự Hào Dân Tộc. Với nhiều bạn trẻ mê phượt, việc mang trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng là điều rất thiêng liêng khi chinh phục được các điểm đến mới. Các bạn cần đặt may in áo thun Cờ Đỏ Sao Vàng cho tập thể nhóm – lớp – công ty – gia đình vui lòng liên hệ:

Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI.

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
E-mail: idi@thoitrangcongso.pro.vn

Áo thun đồng phục Thành Hưng IDI cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hẹn gặp lại!

Tags: áo cờ đỏ sao vàng, ao co do sao vang, Áo in hình cờ đỏ sao vàng, Áo thun cờ đỏ sao vàng, áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ, áo cờ đỏ sao vàng hà nội, áo việt nam cờ đỏ sao vàng

« | »

Pin It on Pinterest

Share This