104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Đồng phục trong đời sống hàng ngày.

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Đồng phục trong đời sống hàng ngày.

Đồng phục trong đời sống hàng ngày

Cho đến nay thì đồng phục được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hàng ngày, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng sự cần thiết của đồng phục được đưa vào những hoạt động xung quanh ta.

Khi một doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình thì cách ít tốn kém nhưng lại rất hiệu quả đó là trang bị cho cán bộ nhân viên mình những bộ đồng phục mang hình ảnh, phong cách của doanh nghiệp và từ bộ đồng phục đó truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Đồng Phục Gile Zuyp nữ

Gile Zuyp nữ

Khi đi trên đường hẳn các bạn đã không ít lần nhìn thấy những bộ đồng phục học sinh với hình ảnh logo của trường học được in hoặc thêu trên ngực áo hay cánh tay áo. Thật là đẹp phải không? Ai trong chúng ta cũng đều đã đi qua cuộc đời học sinh và mang trong mình những kỉ niệm khó quên về một thời cắp sách tới trường, chiếc áo đồng phục học sinh là dấu ấn khó quên trong mỗi chúng ta khi nhớ về một thời xa xưa đó.

Những kiểu mẫu áo lớp đẹp

Những kiểu mẫu áo lớp đẹp

Đối với những hoạt động từ thiện phi lợi nhuận thì đồng phục nói lên sự đồng lòng và thể hiện rõ ý chí của hoạt động đó và điều đó có sức lan tỏa tới những người xung quanh từ đó mang lại thành công cho những hoạt động.

áo thun sự kiện - quảng cáo

áo thun sự kiện – quảng cáo

Nếu nói rằng quần áo đồng phục chỉ phục vụ cho các công ty, tổ chức hay phục vụ công việc thì điều đó không hoàn toàn đúng. Quần áo đồng phục còn được sử dụng cho các hoạt động gia đình như các cuộc vui gia đình hay như các chuyến đi picnic, các thành viên trong gia đình khoác trên mình bộ đồng phục gia đình được in hình logo của gia đình hoặc hình ảnh những thành viên trong gia đình sẽ làm gắn bó hơn tinh cảm người thân và tất nhiên sẽ làm tăng lên không khí vui vẻ của mọi người trong cuộc vui.

Đồng phục nhóm - bí quyết thành công khi đi du lịch

Còn những đôi tình nhân đang yêu nhau thì sao?

Đối với những đôi tình nhân đã có những mẫu áo đồng phục đôi khá dễ thương và độc đáo để tình cảm của các bạn thăng hoa hơn. Nếu không thích những mẫu áo đồng phục đôi mà chúng tôi có sẵn các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thiết kế áo đồng phục online của chúng tôi để thiết kế riêng cho các bạn mẫu áo đồng phục đôi mang phong cách của riêng đôi bạn.

Crop top họa tiết cảo đen trắng

Crop top họa tiết cảo đen trắng

Đồng phục là sự thống nhất về kiểu dáng, phong cách và thể hiện cái riêng của mỗi tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Quần áo đồng phục mang lại sự đoan kết, thống nhất, chuyên nghiệp và nói lên thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

May quần áo đồng phục theo các lĩnh vực như:

Đồng phục doanh nghiệp:

Đồng phục y tế:

  • đồng phục bác sĩ
  • đồng phục y tá, hộ lý
  • đồng phục phẫu thuật

Đồng phục giáo dục:

Đồng phục cho các hoạt động:

Và còn rất nhiều nữa các mẫu đồng phục đẹp có thể tham khảo tại Thời Trang Thành Hưng IDI hoặc bạn có thể xem trên kênh Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/ThoiTrangThanhHungIDI/

« | »

Pin It on Pinterest

Share This