104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Archives

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Đồng phục bảo hộ lao động

dong phuc bao ho lao dong

Chào mừng quý khách đến với Hãng Đồng Phục Thời Trang Thành Hưng IDI!

đồng phục bảo hộ lao động là loại đồng phục dành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế…

Nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.

Hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động ngày càng được phổ biến. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm ưu tiên đến người lao động.

Bởi người lao động là người trực tiếp tạo ra sản phẩm để nuôi sống bản thân và gia đình, xây dựng và phát triển đất nước, cần được quan tâm và ưu tiên đến người lao động để giảm khả năng mất an toàn trong lao động và sản xuất.

Ngoài ra an toàn lao động cũng là một trong những chỉ tiêu của nhà nước đưa ra nhằm bảo đảm tính mạng và tài sản cho người lao động.

đồng phục bảo hộ lao động - dong phuc bao ho lao dong

đồng phục bảo hộ lao động – dong phuc bao ho lao dong

Một công ty có tỷ lệ tai nạn lao động nghề nghiệp thấp sẽ luôn luôn được niềm tin và sự cộng tác tích cực từ nguồn nhân lực hiện có.

Trong tất cả các công ty xí nghiệp đều có những điều khoản trong hợp đồng lao động nhằm bảo đảm tính mạng và sức khẻo của người lao động nhằm kích thích khả năng làm việc của người lao động.

Ngoài vấn đề bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đến vấn đề chất liệu của quần áo bảo hộ lao động vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng khác nhau để bảo vệ người lao động.

đồng phục bảo hộ lao động thường được làm với chất liệu vải là kaki, hoặc kate Ý, Mỹ, Nhật cao cấp, những chất liệu này chống bám bụi, thoáng mát, thấm mồ hôi và không xù lông.… được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động.

đồng phục bảo hộ lao động thường có rất nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn.

Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường…

Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ lao động vẫn có độ co giãn và thoáng mát cho người mặc không gây khó chịu cho người mặc.

đồng phục bảo hộ lao động (dong phuc bao ho lao dong) bảo vệ cho người lao động tránh khỏi những tổn thương cho cơ thể khi làm việc hoặc tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm…

Quý khách có nhu cầu làm đồng phục bảo hộ lao động vui lòng liên hệ 04.2324.1111 – 0925.583.583

đồng phục bảo hộ lao động không chỉ đảm bảo các yếu tố về tính tiện dụng, an toàn, độ bền cao, phù hợp với môi trường làm việc mà nó còn là hình ảnh của công ty góp phần làm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp và khẳng định vị thế trên thị trường. Vì thế khi may đồng phục bảo hộ lao động bạn cần chú ý những điều sau đây:

– Đầu tiên là bạn nên trao đổi để biết thêm thông tin từ chính những người sử dụng chúng đó là những nhân viên trong công ty của bạn. Chỉ có họ mới biết được đồng phục bảo hộ lao động cần có những gì và không cần gì trên quần áo để vừa tiện dụng mà đảm bảo an toàn theo tính chất công việc của họ.

– Mỗi công việc khác nhau sẽ có đồng phục bảo hộ lao động khác nhau sao cho phù hợp. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ, chính xác những thông tin cần thiết có trên sản phẩm đồng phục để thích ứng với từng vị trí và tính chất công việc.

– Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn quần áo bảo hộ có màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty vì như thế sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu và tạo một dấu ấn đặc trưng đối với mọi ánh nhìn.

– Nên chọn những quần áo bảo hộ cao cấp, chất lượng, có độ bền cao, sử dụng lâu dài, đảm bảo tính tiện lợi và an toàn cho nhân viên trong mỗi môi trường làm việc khác nhau kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

– Chú ý đến việc chọn chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động sao cho phù hợp với từng tính chất và môi trường công việc để nâng cao tính an toàn lao động cho nhân viên.

– Nên dùng những biểu tượng đặc trưng hay thông tin về công ty bạn trên sản phẩm để tránh sự nhầm lẫn và để mọi người dễ dàng nhận diện ra thương hiệu của công ty mình.

– Bạn có thể liên hệ với một số công ty đồng phục có uy tín trên thị trường để biết thêm thông tin và nhờ sự tư vấn để có thể chọn được những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa đẹp, tiện lợi, hợp thời trang cho công ty mình. Cụ thể đó là Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực đồng phục Thành Hưng IDI chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hãng Đồng phục Thời Trang Thành Hưng IDI – dong phuc bao ho lao dong

Đ/c: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
Email: dongphucthanhhungidi@gmail.com
FB: facebook.com/ThoiTrangThanhHungIDI

Xem thêm: Ao phong doi | Dong phuc bao ve | Dong phuc cong nhan |  Dong phuc van phong |  Dong phuc khach san | dong phuc bao ho lao dong | đồng phục bảo hộ lao động

Hiển thị 1–9 trong 21 kết quả

Pin It on Pinterest

Share This