104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Hướng dẫn tự làm thiết kế áo lớp, áo nhóm đẹp

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Hướng dẫn tự làm thiết kế áo lớp, áo nhóm đẹp

Thiết kế áo lớp, áo nhóm đẹp rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Với phương trâm ” Tự thiết kế, tự làm áo lớp áo nhóm, đẹp, rẻ phong cách, cá tính”, Đồng phục Thành Hưng IDI hy vọng bạn sẽ tự thiết kế được một bộ áo nhóm áo lớp thật ưng ý.

Tự thiết kế áo lớp

Hướng dẫn tự thiết kế làm áo lớp

Mục đích ra đời của Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI đó là đem đến cho bạn những sản phẩm làm áo lớp áo nhóm tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người tiêu dùng để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn, Thành Hưng IDI còn giúp bạn tự làm áo lớp mà giảm chi phí tiết kiệm tối đa cho bạn. Thiết kế áo lớp mang phong cách của lớp nhưng còn ấn tượng hơn khi chính những con người trong tập thể lớp sáng tạo ra. Đó là huyền thoại phải nhớ tới mỗi khi nhìn thấy, bạn sẽ thật tự hào vì tác phẩm của mình được lưu truyển mãi mãi về sau. Nếu bạn không biết vẽ hay ý tưởng còn hạn chế thì Thành Hưng IDI sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng bằng một số phần mềm hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận thiết kế áo lớp.

Hướng dẫn tự làm thiết kế áo lớp, áo nhóm đẹp độc

Cách 1:

Quý khách trực tiếp liên hệ với bộ phận thiết kế áo lớp của Thành Hưng IDI theo số điện thoại : 04.23.24.1111 – 0925.583.583 để được tư vấn làm áo lớp.

Cách 2:

Quý khách tự thiết kế áo lớp bằng phần mềm chuyên dụng AAA Logo download tại đây

Nếu chưa biết cách sử dụng phần mềm thiết kế làm áo lớp quý khách tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế làm áo lớp tại đây.

Hai tiêu chí cơ bản khi thiết kế áo lớp đồng phục:

– Đơn giản và thoải mái: Tự làm áo lớp được chọn mặc trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội. Nếu là mùa đông làm áo khoác lớp ngoài đơn giản thoả mái còn phải đảm bảo giữ ấm nữa các bạn nhé.

– Thể hiện được “bản sắc riêng”: Để thiết kế áo lớp yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khác biết bạn đang thuộc tập thể nào. Làm áo lớp thực sự đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó là gì! Vì vậy hãy cân nhắc nên đưa những hình ảnh gì khi thiết kế áo lớp áo đồng phục lớp mình nhé.

Làm áo lớp chính là áo chung của một tập thể, nhưng để thiết kế áo lớp có khả năng làm vừa lòng hết thẩy các bạn trong lớp là điều không dễ với bất kì một tập thể nào. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi làm. Nên tìm một địa chỉ làm áo lớp đồng phục uy tín, và nhờ họ tư vấn để có được những chiếc áo lớp đẹp nhất, ưng ý nhất!

Và đến với Thành Hưng IDI khẳng định bạn sẽ yêu những chiếc áo kỷ niệm đẹp của mình. Những mẫu áo lớp được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của chúng tôi, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng tác phẩm thiết kế.

Hãng thời trang Thành Hưng IDI chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm. Chúc thành công! Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI

Đ/c: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
Email: dongphucthoitrangidi@gmail.com
FB: facebook.com/ThoiTrangThanhHungIDI

« | »
7 bình luận
  1. ád

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This