104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Váy áo rộng thành vừa in với những mẹo vàng

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Váy áo rộng thành vừa in với những mẹo vàng

váy áo rộng thành vừa in với những mẹo vàng

Một trang phục dù đắt tiền, hợp mốt đến mấy nhưng quá rộng hay quá chật cũng trở thành món đồ vô giá trị.

Sự vừa vặn là một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ cánh đẹp mắt. Một trang phục dù đắt tiền đến mấy, hợp mốt đến mấy nhưng quá rộng hay quá chật, không dành cho cơ thể bạn cũng trở thành món đồ vô giá trị. Vì thế, các cô gái khi chọn váy áo nên kiểm tra kích cỡ thật cẩn thận nếu như không muốn phung phí tiền bạc hoặc mất thời gian đến các tiệm may để chỉnh sửa.

Tuy nhiên, trong trường hợp bất đắc dĩ, bạn vẫn có thể khắc chế được trang phục váy áo rộng thành vừa bằng một vài mẹo đơn giản và cơ bản nhất.

1. Áo thun

Với chiếc áo thun quá rộng bạn hãy biến tấu một chút bằng cách thắt nút tròn ở phần vạt trước. Nếu có thể, thì nên thắt nút trên cao, để lộ phần eo nhỏ nhắn cho thêm phần phong cách và gợi cảm hơn.

váy áo rộng thành vừa - Áo thun

Áo thun

2.  Áo ba lỗ

Ngược lại, với áo ba lỗ thì bạn có thể thắt nút ra phía sau để tiết chế độ hở ở phần trước đồng thời giữ được dáng áo như bình thường. Không nên thắt nút phía trước áo ba lỗ vì sẽ làm phần cổ áo trễ xuống, để lộ phần ngực thiếu tế nhị.

váy áo rộng thành vừa - Áo ba lỗ

Áo ba lỗ

3. Sơ mi

Thay vì sơ-vin cho chiếc sơ mi bớt rộng thì bạn nên thắt nút hai vạt. Cởi một vài chiếc cúc áo phía dưới tới độ cao mà bạn muốn sau đó thắt nút hai vạt áo vào với nhau. Đây là cách rất lý tưởng để tạo điểm nhấn cho vòng eo mà không bị cồng kềnh, bùng nhùng như khi đóng thùng.

Sơ mi

Sơ mi

4. Váy thun

Chiếc váy thun bodycon sẽ không tôn dáng nếu như quá rộng sơ với cơ thể. Để khắc phục, bạn hãy thắt nút nhỏ phần eo, cạnh sườn vừa tạo eo, vừa tạo đường xẻ gợi cảm ở chân.

váy áo rộng thành vừa - Váy thun

Váy thun

5. Chân váy maxi

Biến chiếc váy maxi quá rộng trở thành kiểu chân váy bút chì  gợi cảm bằng cách  thắt một nút ở hông. Sau đó, thắt một nút thắt nhỏ ở góc dưới chân váy để tạo đường cong mềm mại. Nút thắt nhỏ này nên được giấu cuộn vào bên trong.

váy áo rộng thành vừa - Chân váy maxi

Chân váy maxi

6. Áo cardigan

Với chiếc cardigan quá dài và lôi thôi, bạn dễ dàng biến nó trở thành chiếc váy cocktail đơn giản bằng cách thắt nút ở phía trước. Tuy nhiên, để làm được điều này thì chiếc cardigan của bạn phải đủ rộng và đủ nhẹ để thắt nút dễ dàng.

váy áo rộng thành vừa - Áo cardigan

Áo cardigan

Đây là những mẹo vàng để biến váy áo rộng thành vừa in mà các bạn gái nên biết để biến những trang phục rộng của mình thành những phong cách đẹp và thật mod nhé.

Hãy thường xuyên truy cập Thời Trang Thành Hưng IDI hoặc Fanpage/ThoiTrangThanhHungIDI/ để xem nhiều hơn những chia sẻ mẹo hay về thời trang và những thông tin sản phẩm dịch vụ của chúng tôi nhé

« | »

Pin It on Pinterest

Share This