104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Xưởng may áo thun giá rẻ

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Xưởng may áo thun giá rẻ

Để sản xuất được một chiếc áo thun đẹp giá rẻ đến tay khách hàng thì chúng tôi phải thực hiện toàn bộ qua một hệ thống khép kín với quy mô xưởng may áo thun giá rẻ được xây dựng riêng biệt gồm nhiều công đoạn sản xuất như thiết kế, cắt, in, may… Dưới đây chúng tôi mô xin mô tả quy trình may áo thun với các bước tuần tự để hiểu thêm những vấn đề hoàn thiện một chiếc áo thun hoàn chỉnh

Quy trình của xưởng may áo thun giá rẻ

Để thực hiện hoàn chỉnh một quy trình may áo thun hoàn chỉnh từ A tới Z chúng ta phải trải qua các khâu: cắt vải, in ấn, thành phẩm, đóng gói bao bì, vận chuyển…

Để may được hàng loạt áo thun giá rẻ với số lượng lớn xưởng sản xuất áo thun luôn thực hiện theo một quy trình gồm nhiều công đoạn tuần tự cụ thể như:

Cách chọn vải của xưởng may áo thun giá rẻ

Để may được áo thun giá rẻ chúng tôi luôn nhập vải từ kho vải, xưởng sản xuất vải. chứ không mua vải ngoài chợ đã bán ngoài thị trường.

xuong-may-ao-thun-chat-luong

Khu vực cắt vải của xưởng may áo thun giá rẻ IDI

Được trang bị 3 máy cắt vải chuyên dụng được nhập khẩu từ Châu Âu với 4 kỹ thuật viên chuyên cắt may áo thun giá rẻ có kinh nghiệm lâu đời để dễ dàng thực hiện khâu cắt vải một cách thành thục chính xác nhanh chóng.

Máy cắt công nghiệp có hình dạng tựa như một chiếc máy cưa có lưỡi cưa quay tròn để đưa chúng ta có thể đưa máy cưa đến đâu thì vải sẽ được đứt đến đó. Người thợ cắt vải của chúng ta chỉ việc canh lưỡi cưa dao sao cho đi đúng đường phấn vẽ. Việc cắt vải cũng cần phải thật chính xác và có kinh nghiệp để không bị cắt phạm, cắt xéo, cắt bị xô lệch hoặc thậm chí còn có khả năng sẽ bị tai nạn nghề nghiệp như dao phay vào tay.

xuong-may-ao-thun-gia-re

Vì số lượng nhiều nên chúng ra tiến hành may đo theo size. Trước khi bạn muốn cắt vải may áo thun giá rẻ thì bạn cần trải những cây vải ra bề mặt phẳng rồi mới bắt đầu tiến hành cắt. Ở đây, Do may với số lượng lớn nên chúng ta trải hàng nghìn lớp vải chồng lên nhau để cắt theo size một lần cho nhanh. Khi chúng ta trải vải cần lưu ý giữ cho mép vải phải thật đều nhau, các lớp vải phải phẳng phiu không bị xô lệch, không nhăn nhúm tránh tình trạng sai lệch khi tiến hành cắt tại xưởng may áo thun giá rẻ. Sau khi chúng ta trải vải thành từng lớp thì tiếp theo sẽ tới việc vẽ lên tấm vải đó từng bộ phận như thân áo, tay áo… bằng phấn may chuyên dụng. Chú ý đến việc tính toán đến tỉ lệ cắt vải sao cho càng ít tốn vải càng tốt. Máy cắt vải công nghiệp sẽ di chuyển cắt theo đường kẻ rập và đường sơ đồ trên vải. Sau khi miếng vải to được cắt thành hình thù cho từng bộ phận sẽ được chuyển qua bộ phận in thêu và ráp nối thành chiếc áo thun hoàn chỉnh.

Khu vực in áo của xưởng may áo thun giá rẻ

Xưởng may áo thun giá rẻ được lắp ráp 6 máy in áo thun chúng có thể in 200 áo/lần. Máy còn có chế độ in xoay tự động cùng các máy móc đi kèm như máy căn khung in áo thun, máy chụp bảng in áo thun, và máy sấy tự động khi in xong áo thun.

Đây là công đoạn yêu cầu tính thẩm mỹ cao đòi hỏi phải tỉ mỉ biết kiểm soát sao cho mực in và chỉ thêu đều đẹp. Tùy vào họa tiết in và chất liệu áo được in thêu cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sử dụng những công nghệ in khách nhau như in lưới, in ép nhiệt, in phun… Có hàng nghìn kiểu in và thêu khác nhau nên chọn được kiểu thêu in phù hợp thì phụ thuộc vào kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của người thiết kế.

Xưởng nhận đặt may in áo thun

Khu vực may áo thun giá rẻ

Sau khi in thêu xong chúng ta tiếp tục được chuyển qua công đoạn may áo thun để ráp nối các miếng vải lại với nhau thành một cái áo hoàn chỉnh. Chúng tôi có một đội ngũ may riêng và trong đội ngũ có những bộ phận đảm nhiệm ráp nối mỗi công đoạn khác nhau. Khi may hoàn chỉnh sản phẩm sẽ được chuyển đến bộ phận tiếp theo.

Khu vực đóng gói – thành phẩm

Khu vực thành phẩm: Xưởng may áo thun giá rẻ có 2 dây chuyền may thành phẩm công nghiệp gồm 100 nhân viên may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo thun theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra để đảm bảo áo thun đạt chất lượng chuẩn mực quốc tế về tính thẩm mỹ xưởng may IDI thiết lập đổi ngũ kiểm tra thành phẩm sau mỗi lần hoàn thiện thành phẩm để đưa vào đóng gói.

xuong-may-ao-thun

Sản phẩm được kiểm tra đóng gói thật kỹ về đường kim mũi chỉ, đường cắt, màu mực in, độ co giãn, độ bong tróc, độ xù lông.. Nếu chỉ thừa sẽ được nhân viên cắt ngay ngắn gọn gàng, nếu áo bị lỗi sẽ được loại ra. Sau khi kiểm tra xong sẽ được nhân viên là ủi cho phẳng phiu, đẹp đẽ rồi mới niêm phong trước khi vận chuyển đến tay khách hàng. Tại đây áo sẽ được phân loại theo size để tránh nhầm lẫn và các thông số và hướng dẫn cách bảo quản quần áo được in trực tiếp trên bao bì.

Trên đây là những công đoạn được đưa về sản xuất tại xưởng may áo thun giá rẻ sau khi đã ký kết hợp đồng.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

Đ/c: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
Email: dongphucthoitrangidi@gmail.com
FB: facebook.com/ThoiTrangThanhHungIDI

« | »
2 bình luận
  1. Em muốn gia công hàng dệt kim tại bác ninh

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This