104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

5 quy tắc làm đẹp tới công sở bạn cần biết

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


5 quy tắc làm đẹp tới công sở bạn cần biết

Việc mặc ra sao, chải chuốt thế nào khi đến văn phòng – công sở sẽ có ảnh hưởng lớn tới hình tượng của bạn trong mắt đồng nghiệp và đặc biệt là các sếp. Cách bạn trang điểm mỗi buổi sáng ra sao còn cho thấy gout thẩm mỹ, khả năng quản lý thời gian của bạn. Trong bài viết này, Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI xin chia sẻ 5 bí kíp làm đẹp tới công sở cho nữ cần nhớ cho mỗi sáng thức dậy và trông thật lộng lẫy mà còn giúp tiết kiệm thời gian, thể hiện gout thẩm mỹ và cá tính của mỗi nàng.

1. Mái tóc

Trong những ngày không có nhiều thời gian để chuẩn bị, bạn có thể tận dụng cách búi tóc thấp của những cô vũ công ballet chuyên nghiệp. Đây là một cách khiến cho mái tóc của bạn trông vừa gọn đẹp lại chuyên nghiệp mà không cần bỏ ra quá nhiều thì giờ chải chuốt. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu tóc tết, tóc buộc cao, thấp cho những ngày như vậy. Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thời gian để gội đầu và sấy tóc khô ráo vào buổi sáng. Một mái tóc không được gội sấy chu đáo có thể khiến người đối diện mang ấn tượng một người cẩu thả không biết cách sắp xếp thời gian về bạn.

Quy tắc làm đẹp tới công sở cho mái tóc

2. Móng tay

Một bộ móng bắt đầu chóc sơn và mất đi vẻ sáng đẹp sẽ thu về những cái nhìn thiếu thiện cảm từ sếp và đối tác cũng như đồng nghiệp của chính bạn. Nếu như bạn nhận thấy bộ móng tay của mình đã có dấu hiệu chóc sơn thì tốt nhất hãy dành lấy 3 phút để tẩy rửa cho sạch sẽ trước khi đến văn phòng. Một bàn tay với những chiếc móng sạch sẽ luôn tốt nhất. Thêm vào đó, nếu như bạn dành cả ngày của mình để gõ văn bản trên máy tính thì tốt hơn nên giữ cho móng ngắn. Tiếng ồn của móng tay gõ lên bàn phím có thể gây khó chịu cho đồng nghiệp của bạn.

Quy tắc làm đẹp tới công sở cho móng tay

3. Đôi mắt

Công sở không có chỗ cho những đôi mắt khói hút hồn hay những cặp mắt được thoa phấn nhũ lộng lẫy. Khi đến công sở, bạn hãy giữ cho mắt mình đơn giản với một lớp phấn nền và một đường chuốt eyeliner thật mỏng. Nếu bạn có xu hướng sẽ “quệt ngang quệt dọc lên mắt” thì nên lựa chọn loại eyeliner không trôi.

Quy tắc làm đẹp tới công sở cho đôi mắt
4. Đôi môi

Thoa một chút son màu sắc sáng tươi lên môi là cách nhanh nhất giúp bạn trở nên tươi tắn hơn trong những giờ làm việc quay cuồng chốn công sở. Nhất là khi bạn giữ cho toàn bộ khuôn mặt được trang điểm đơn giản và điểm nhấn sẽ nằm ở đôi môi với màu đỏ thắm hay hồng tươi. Một chút son bóng hoặc son dưỡng làm mềm môi sẽ giúp vẻ ngoài trở nên hoàn mỹ hơn.

Quy tắc làm đẹp tới công sở cho đôi môi

5. Nước hoa

Khi nhắc đến nước hoa, bạn cần phải cẩn trọng một chút với mùi hương mà mình sẽ chọn cho một ngày ở công sở. Bởi lẽ, mùi hương của bạn sẽ không chỉ dành cho riêng bạn mà còn được những người ngồi gần bạn thưởng thức. Chính vì vậy, bạn nên nhớ rằng xịt một lượng vừa đủ không quá nồng và hãy xịt ở trong phòng tắm thay vì ở bàn làm việc trực tiếp.

HÃNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
Website: Đồng phục công sở

« | »

Pin It on Pinterest

Share This