104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng CỰC đẹp!

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng CỰC đẹp!

Chào mừng các bạn đến với Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI!

Các bạn đang tham khảo các màu áo lớp phải không? Bạn không biết màu áo nào đẹp để làm áo lớp cho tập thể lớp mình đúng không nào? Sau đây, Áo Đồng phục Thành Hưng IDI xin chia sẻ với các bạn các màu áo lớp đẹp để các bạn tham khảo nhé. Rất nhiều màu áo lớp đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng… để bạn thao hồ chọn lựa đó.

– Áo lớp màu đen: Với nhiều bạn học sinh, chọn màu đen cho chiếc đồng phục của lớp mình được lựa chọn khá nhiều. Theo các bạn ý thì màu đen là một màu “quý phái” và lúc nào cũng là “mốt” và bí ẩn nhất. Mà tuổi trẻ thì luôn ưa thích sự khám phá ra những điều mới mẻ.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp

– Áo lớp màu vàng gây ấn tượng với một cá tính dễ thương, mang đến sự nổi bật. Bạn có thể chọn áo lớp màu vàng chanh, áo lớp màu vàng tươi… đều rất đẹp.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 2

– Áo lớp màu tím là màu được lựa chọn nhiều nhất trong bảng màu. Màu tím (màu thuỷ chung) được khá nhiều teen lựa chọn rất đa dạng: áo lớp màu hồng tím, áo lớp màu tím than, áo lớp màu tím đậm, áo lớp màu tím nhạt, áo lớp màu tím khoai môn… Đây là hình ảnh mẫu áo lớp màu tím để các bạn tham khảo nhé. Nếu lớp của bạn lựa chọn màu tím cho đồng phục lớp hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế, bổ sung những họa tiết xen kẻ nhau rất nổi bật và cá tính để đồng phục lớp của bạn thật hợp “gu” thời trang nhé.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 3

– Áo lớp màu đỏ cũng được lựa chọn nhiều không kém so với màu tím và màu đen. Sự nổi bật của áo đồng phục lớp màu đỏ sẽ khiến cho các bạn lớp khác nhìn vào ghen tỵ với lớp bạn đó. Màu đỏ với ý nghĩa mang đến sự may mắn. Màu đỏ sáng tạo với các màu đỏ đun, đỏ đô, đỏ thẫm, đỏ mận chín, đỏ tươi… Áo lớp màu đỏ kết hợp với màu đen và màu trắng đều rất đẹp.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 4

– Áo lớp màu trắng tinh khôi phù hợp với hầu hết các bạn. Dù bạn trai hay bạn gái, dù nước da đen hay da trắng,… đều rất hợp nhé! Màu trắng kết hợp với màu xanh, màu đỏ sẽ rất tuyệt.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 5

– Áo lớp màu xanh với các màu: áo lớp màu xanh ngọc, áo lớp màu xanh dương, áo lớp màu xanh bạc hà, áo lớp màu xanh da trời, áo lớp màu xanh lá cây, áo lớp màu xanh rêu, áo lớp màu xanh neon, áo lớp màu xanh đậm, áo lớp màu xanh nhạt, áo lớp màu xanh tím than… mỗi màu đều mang một ý nghĩa và nét đẹp riêng. Sẽ thật khó để lựa chọn phải không nào? Nếu cần tư vấn thì liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhé. Hotline 04.23.24.1111 – 0925.583.583

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 6

– Áo lớp màu da cam: Bạn có thích lớp mình đi đến đâu cũng được chú ý bởi “Cơn lốc màu da cam” không?

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 7

– Áo lớp màu hồng sự lựa chọn tuyệt vời chọn làm áo nhóm áo lớp toàn các bạn gái nhé.

Áo lớp màu đen, đỏ, tím, trắng, xanh, vàng, hồng đẹp 8

Thành Hưng IDI tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục uy tín, giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu đồng phục, mẫu vải, màu sắc và kiểu dáng để các bạn lựa chọn. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu may, thiết kế, mua đồng phục lớp để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Đặc biệt các bạn cần tư vấn màu áo lớp phù hợp để làm đồng phục vui lòng liên hệ Thành Hưng IDI để được tư vấn chi tiết nhé!

HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI

Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 04.23.24.1111 – 0925.583.583
E-mail: dongphucthoitrangidi@gmail.com

« | »
1 bình luận
  1. mang em cai ao

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This