104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Bảng chọn site áo đồng phục

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Bảng chọn site áo đồng phục

Tập thể lớp, công ty, nhóm … của bạn đang chuẩn bị làm đồng phục nhưng không biết đăng kí số đo áo đồng phục cho mỗi cá nhân như thế nào. Điều đó thật đơn giản. Sau đây, Đồng phục Thành Hưng IDI sẽ chia sẻ với các bạn Bảng chọn size áo đồng phục để các bạn tham khảo, giúp các bạn tính size áo phù hợp và dễ dàng cho các thành viên của mình dựa trên chiều cao và cân nặng. Các bạn có thể linh hoạt khi chọn size áo, nếu tương quan về cân nặng và chiều cao của các bạn không giống như bảng Size mà Đồng Phục Thành Hưng IDI đưa ra, thì tùy vào trường hợp các bạn có thể ưu tiên chọn size theo cân nặng hay chiều cao nhé.Bảng chọn site áo đồng phục:

Bảng site áo đồng phục nam nữ

Ví dụ một vài trường hợp khi chọn site:  Nếu cân nặng, chiều cao của bạn cân đối như đúng trong bảng trên thì việc chọn site cho áo không có gì đáng nói. Nhưng với những bạn chiều cao lớn hơn nhiều so với cân nặng (quá gầy) hoặc cân nặng nặng hơn nhiều so với chiều cao (quá béo) thì cũng cần lưu ý lựa chọn đăng kí mẫu nhé.

– Với trường hợp dáng người gầy: Ví dụ bạn nữ cao 1m65 nhưng chỉ nặng 42kg, tức chiều cao các bạn là size L, cân nặng size M, trong trường hợp này các bạn nên chọn size áo theo chiều cao nhé. Chiều dài phù hợp, tuy nhiên hơi rộng một chút chúng ta có thể sửa bóp vào, còn áo ngắn chúng ta không thể mặc hay sửa được, đúng không?

– Với trường hợp dáng người béo: Ví dụ cân nặng là size L, chiều cao là size M, thì các bạn nên chọn size áo theo cân nặng nhé. Chúng ta không thể mặc một chiếc áo chật, bó sát, thật không thoải mái chút nào. Còn áo dài thì ta có thể đi cắt ngắn là được, đúng không?

Đồng Phục Thành Hưng IDI mách nhỏ:

– Bạn nên ưu tiên dựa vào chỉ số chiều cao.
– Nếu bạn đang phân vân giữa 2 size gần nhau thì bạn nên chọn size lớn để thoải mái hơn
– Nếu bạn nam cao 1m7 nhưng chỉ nặng 50kg, bạn đang phân vân giữa size L và size S thì bạn nên chọn size L để có được chiều dài áo vừa vặn

Đồng Phục Thành Hưng IDI Luôn đảm bảo thông số áo theo chuẩn áo của người Việt nam, size áo đồng phục là duy nhất được Đồng Phục Thành Hưng IDI áp dụng cho tất cả các loại áo đồng phục học sinh, áo đôi, đồng phục quán, đồng phục gia đình, đồng phục nhóm… Các bạn có thắc mắc vệ việc chọn site áo đồng phục vui lòng liên hệ với nhân viên Thành Hưng IDI để được tư vấn. Hotline 04.23.24.1111 – 0925.583.583

Thành Hưng IDI hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Bảng màu áo đồng phục | May dong phuc Ha Noi | Dong phuc hoc sinh Nam

« | »

Pin It on Pinterest

Share This