104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Các kiểu mẫu áo lớp áo nhóm đẹp nhất

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Các kiểu mẫu áo lớp áo nhóm đẹp nhất

Bộ sưu tập các kiểu áo lớp đẹp, cac mau ao lop áo nhóm đẹp mang đậm phong cách trẻ trung, năng động, xi-teen cho các bạn. Hãng Đồng phục thời trang Thành Hưng IDI chuyên may đo, in áo lớp giá rẻ, cạnh tranh tại Hà Nội. Là cơ sở in áo lớp uy tín tại Việt Nam với đầy đủ mẫu mã, đa dạng chủng loại cho các bạn thoải mái lựa chọn .

Việc chọn các kiểu áo lớp tương đối phức tạp vỉ nó mang tính chất tập thể nên mọi người phải thống nhất trước và đưa ra quyết định đúng đắn. Áo lớp là tượng trưng cho một khối tập thể nó phản ánh trực tiếp đến hình ảnh của chính tập thể mình vì thế nên các bạn nên tham khảo một số ý kiến của các nhà thiết kế áo lớp của Thành Hưng IDI, hoặc xem qua một số mẫu các kiểu áo lớp đẹp sau đây:

Điều tối kỵ trong việc lựa chọn áo lớp đó là các kiểu áo lớp hở hang, phản cảm, không phù hợp với ngữ điệu văn cảnh cũng như thuần phong mỹ tục

nhung-mau-ao-dong-phuc-lop-dep2

Đúng là mỗi người một ý, các bạn nữ thì thích áo lớp màu hồng nhưng lại không vừa ý các bạn nam, chọn màu đen để in ao lop tuy hơi tối nhưng lại khá đặc biệt, màu vàng thì chói nên không hợp những bạn da hơi ngăm, màu trắng thì dễ bẩn. Trong mấy chục màu sắc đa dạng, việc chọn ra màu áo phù hợp với tất cả mọi người chẳng phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều.

các kiểu áo lớp đẹp thành hưng IDI

Áo lớp màu tím

các kiểu áo lớp đẹp thành hưng idi

Áo lớp màu xanh lá

các kiểu áo lớp đẹp

các kiểu áo lớp đẹp

Đồng phục Thành Hưng IDI chuyên cung cấp các sản phầm áo lớp áo nhóm thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt, đường may tinh thế, giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách làm áo lớp áo nhóm vui lòng liên hệ 04.23.24.1111 – 0925.583.583.

« | »
7 bình luận
  1. bao nhieu 1 cai

  2. Tuỳ theo số lượng làm đồng phục, kiểu mẫu, chất vải mà giá cả khác nhau. Có gì cần tư vấn bạn vui lòng LH số Hotline 0925 583 583 nhé. Cảm ơn bạn quan tâm dịch vụ của Thành Hưng IDI

  3. Giao hàng tận nơi không

  4. Thanks for writing such an eanorty-unde-stasd article on this topic.

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This