104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo. Các bạn download về giải nén ra không cần cài đặt gì nhé sau đó chạy ứng dụng.  Dùng AAA logo để thiết kế áo lớp hay logo cho áo đồng phục lớp để tạo ấn tượng riêng là nhất đấy. Cùng thử xem các bạn nhé! Chẳng cần phải là “ngôi sao” trong việc “mày mò” Photoshop hay một chương trình thiết kế “pro” nào. AAA Logo sẽ biến bạn thành một “chuyên gia” trong việc “điều chế” logo chỉ với vài thao tác nhỏ!

Xem thêm: áo thun nhóm lớp >>> mẫu áo lớp >>> thiết kế áo thun >>> dat ao lop >>> làm áo lớp >>> áo lớp xinh >>> địa chỉ làm áo lớp >>> áo khoác lớp >>> áo lớp cực đẹp >>> nhung kieu ao lop dep >>> làm áo lớp giá rẻ >>> áo lớp độc >>> áo phông lớp

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo 2

Bước 1: Bạn chọn một mẫu logo có sẵn từ cả trăm mẫu (template) trong gallery nhé. Từ những mẫu này, bạn sẽ có logo của riêng mình đấy

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo 2

Bước 2: Bạn “sửa sang” một lúc cho logo phù hợp với sở thích của mình. Đầu tiên, bạn hãy click vào hình trên logo có sẵn mà bạn muốn thay đổi, rồi chọn hình bạn thích ở ô Shape bên trái. Có hàng nghìn mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Lúc này, việc của bạn chỉ là tinh mắt và “nhạy cảm” một chút thôi để chọn ra được mẫu logo ưng ý nhất mà thôi. Sau đó là đến “tiết mục” chọn chữ cho “tông xuyệt tông” với logo. Bạn click vào chữ, chọn Text rồi trong ô này, gõ chữ như ý bạn muốn là xong rồi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo lớp AAA Logo 3

Với cả phần hình và phần chữ, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu chữ hay các effect đặc biệt khác. Các ấy cứ mày mò một lúc ở phần Images, Text, Shape, Effect, Gradient, Colors Cách lấy được ảnh  Các bạn cứ tao logo tùy theo ý mình thích. Khi tạo logo xong rùi thì các bạn dùng phần mềm chụp màn hình chụp nó lại.

Dùng phần mềm này có thể chụp tùy ý chỗ trên màn hinh rất tuyệt, cần hỏi gì các ban cứ p/m: ym: hoc.media Vậy là các bạn đã tự thiết kế áo lớp được rồi nhé!

 Ngoài ra, Đồng phục Thành Hưng IDI giới thiệu thêm 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

1. Thiết kế áo lớp với Uberprints

Nếu bạn là người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại thì Uberprints rất phù hợp đấy. Nhà cung cấp này với phong cách thiết kế rất teen, đặc biệt là website này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và bán sản phẩm liên quan tới thiết kế đó cho người thiết kế. Và như vậy không có chiếc áo thứ 2 được bán ra. Điều này là duy nhất – một chiếc áo thun duy nhất – chỉ dành cho riêng bạn. Cảm giác của bạn thế nào? Cũng thật tuyệt phải không?

2. Thiết kế áo lớp với Threadless

Threadless có một cộng đồng và một quy trình khuyến kích thiết kế toàn diện – thực sự đẳng cấp. Bạn có thể comment, xem xét các tiêu chí của hình thiết kế như điểm chất lượng, điểm sáng tạo, điểm độc đáo. Có thể nói đó là một điểm rất khác biệt với các nơi thiết kế khác và nó tạo ra được nét riêng biệt cho Threadless.

3. Thiết kế áo lớp cùng công cụ CustomInk

Công cụ tiếp theo được nhắc đến đó là CustomInk là một trong những nhà cung cấp áo thun và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Họ sở hữu những dịch vụ tuyệt vời và cũng cung cấp một công cụ cho phép chúng ta tự thiết kế áo. Công cụ của họ nhìn có vẻ khá cổ điển nhưng điểm mạnh là dễ sử dụng và nhiều tính năng lại cực kỳ đơn giản. Công cụ này hỗ trợ ưu việt cho các bạn để ra lò những mẫu thiết kế đẳng cấp đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn.

4. Thiết kế áo lớp cùng công cụ Spreadshirt

Spreadshirt với những hình thiết kế cực kỳ cute và đáng yêu. Phong cách thiết kế hiện đại, phần mềm dễ sử dụng và có thể trích xuất ra file lưu trong máy hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến. Ngoài tính năng thiết kế áo lớp online, tại đây các bạn còn có thể tham dự một cộng đồng những người cùng thiết kế, có thể xem các mẫu thiết kế của họ và một điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của mình. Thật tuyệt phải không nào.

5. Thiết kế áo lớp với Zazzle

Zazzle là một nhà cung cấp dịch vụ liên quan tới in ấn trên mọi sản phẩm. Tại đây bạn không những có thể thiết kế áo thun trực tuyến mà ngay cả túi sách, ba lô, điện thoại,….bạn có thể thiết kế trên mọi thứ. Zazzle cung cấp hầu hết các phôi sản phẩm sẵn sàng cho bạn.

« | »
5 bình luận
  1. bạn ơi có thể cho hình vào được không

  2. mờ không có hình áo thun ren thiết kế áo thun được

  3. bạn ơi mình muốn tạo logo cho một đội bóng hay một team game thì phải chon cái mẫu nào

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This