104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Đặt tên nhóm hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh Việt độc đáo

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Đặt tên nhóm hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh Việt độc đáo

Chào các bạn!

Bạn đang cần tìm cho nhóm, lớp mình một cái tên thật hay thật chất phải không nào? Bạn tìm đúng chỗ rùi đó. Sau đây, Đồng phục Thành Hưng IDI sẽ gợi ý cho bạn để có được tên nhóm lớp cực ấn tượng nhé. Trước tiên bạn có thể xem một số lưu ý khi đặt tên nhóm lớp hay, độc đáo, ý nghĩa với nhóm lớp mình nhé! Để đặt tên cho nhóm lớp các bạn có thể dựa vào:

– Các thành viên trong nhóm, biểu tượng của nhóm, mục tiêu của nhóm, phong cách của nhóm,

– Hoặc cũng có thể chỉ cần 1 cái tên bao gồm chữ cái đầu của các thành viên, sau đó bạn sắp xếp sao cho nó hợp lý. Sau đó bạn suy ra nào là nghĩa tiếng Anh, tiếng Việt… Ví dụ nếu là nhóm nhảy thì có mình gợi ý là WelcomeToHell W-T-H còn hát thì TheBest T-B (các chữ cái viết hoa là viết tắt tên các thành viên nhé). Vậy là thể hiện được sự đoàn kết của nhóm rùi nhé.

Xem thêm:  áo lớp >>> các mẫu áo lớp đẹp >>> áo lớp cực đẹp >>>  áo lớp xinh >>> công ty may áo thun >>> may in áo thun >>> may áo thun giá rẻ

Đặt tên nhóm hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh Việt độc đáo

Tên lớp được đặt và in lên đồng phục nhóm lớp thật đẹp này

Gợi ý đặt tên một nhóm hay, mạnh mẽ, ý nghĩa nhất!?

– STORM nó có nghĩa là cơn lốc .

– OCEAN nó có nghĩa là đại dương luôn đương đầu với khó khăn và sóng gió mà đại dương là như vậy nó đầy thử thách với chúng ta luôn phải có gắng hơn nữa !!!

– “Nhóm Đoàn kết” hay nhóm “Sáng tạo” hay nhóm “fast” (nhắc nhở mọi thứ phải nhanh chóng chứ đừng chậm chạp như bây giờ)

– Đặt theo nghĩa Hán Việt. Ví dụ: nhóm có 12 thành viên nghĩ tên nhóm là: nhóm “Thập nhị”. Mọi người đến từ các tình khác nhau nên có thể lấy tên: Nhóm “Tứ Phương” (hoặc xem mọi người đến từ mấy tỉnh thành rồi lấy tên là số tỉnh bằng chữ như tứ thập bát…gì đó).

– Hay cái tên nhóm vui kiểu “con rùa” khi gọi ra cái tên này chúng ta nghĩ ngay đến là làm sao mình phải nhanh lên, biết nhận khuyết điểm thì mới phấn đấu. Cái tên “khiêm tốn = 4 tự kiêu” đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm các tên nhóm lớp, Slogan TẠI ĐÂY nhé. Chúc bạn có 1 lựa chọn hợp lý cho nhóm lớp mình!

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Ý nghĩa tên các nhóm nhạc K-pop

1. TVXQ -DBSK: Là từ viết tắt của Tong Vfang Xien Qi (từ Hán Việt có nghĩa là: Đông Phương Thần Khởi). TVXQ là phiên âm của tiếng Hán còn DBSK là phiên âm của tiếng Hàn. Ở Việt Nam, nhóm có tên gọi là Đông Phương Thần Khởi, nghĩa là Những vị thần đến từ phương Đông

2. Big Bang: Cái tên “Big Bang” có nguồn gốc từ “Big Bang Theory” xuất phát từ vũ trụ. Nhóm nhạc này giống như một “cú nổ lớn” của vũ trụ khi họ thực sự đã tạo nên một vụ nổ trong ngành công nghiệp âm nhạc, đã “biến đổi khuôn mẫu của các ngôi sao thần tượng” ngày nay.

3. 2AM: “2 giờ sáng” là khoảng thời gian mọi người thường hồi tưởng lại những việc đã xảy ra trong suốt 1 ngày. Mục đích của nhóm là thể hiện những ca khúc mang nhiều cảm xúc sâu lắng và tình cảm.

4. 2PM: “2 giờ chiều” là khoảng thời gian hoạt động nhiều và năng động nhất trong ngày. Mục đích của nhóm là tạo nên âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

5. CNBLUE: “CN” là chữ viết tắt của “Code Name” trong khi “BLUE” có nghĩa là các hình ảnh của mỗi thành viên trong nhóm. “Burning”là biểu tượng của Lee Jong Hyun, “Lovely” là Kang Min Hyuk, “Untouchable” là Lee Jung Shin và “Emotion” là biểu tượng của Jung Yong Hwa.

6. Super Junior: Nhóm nhạc nam 13 thành viên “Super Junior” nói lên khoảng thời gian khi các thành viên còn trẻ và là những thực tập sinh của SM Entertainment và được coi là “Super” trong mọi lĩnh vực!

7. SS501: 2 chữ “S” là viết tắt của “Super Stars”, còn “501” có ý nghĩa 5 thành viên mãi mãi như một.

8. MBLAQ: “MBLAQ” là viết tắt của “Music Boys Live in Absolute Quality” có ý nghĩa là “Những chàng trai đỉnh cao trong âm nhạc”

9. UKISS: “UKISS” viết tắt của “Ubiquitous Korean International Super Star” – Những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng ở Quốc tế

10.BEAST: “BEAST” là viết tắt của “Boys of EAst Standing Tall” – Những chàng trai phương Đông đỉnh cao.

11. FT Island: “FT Island” là viết tắt của “Five Treasure Island”. Mỗi thành viên đều mong muốn trở thành những “kho báu vô giá” thông qua tài năng thiên bẩm và khả năng trong âm nhạc.

12. SNSD (Girls’ Generation): Cái tên của nhóm có nghĩa là “Thế hệ của những cô gái vượt ra ngoài thế giới”.

13. F(x): Mỗi thành viên trong nhóm đều có mong muốn thể hiện tài năng và sự quyến rũ thông qua nhiều hoạt động âm nhạc khác nhau, giống như kết quả toán học của hàm số f(x) sẽ luôn thay đổi dựa vào các giá trị “x” khác nhau. Cái tên này cũng thể hiện một ký hiệu toán học, với “F” là “Flowers” và “x” là biểu thị cho nhiễm sắc thể kép X của nữ.

14. 2NE1: “2NE1” là viết tắt của “New Evolution of the 21st Century” – Kỷ nguyên mới của thế kỷ 21

15. Miss A: “Miss A” có nghĩa là họ sẽ trau dồi khả năng để đạt loại “A” ở tất cả mọi việc họ làm và là nhóm nhạc thành công nhất Châu Á.

16. Wonder Girls: Nghĩa đen của cái tên này có nghĩa là các cô gái sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy kỳ diệu

17. After School: “After School” có nghĩa là cảm giác được tự do mà những sinh viên cảm thấy sau những giờ học và cách họ thể hiện tài năng tạo ra những khoảng thời gian thú vị trong khi tận hưởng sự tự do này.

18. 4Minute: “4Minute” có nghĩa là các cô gái sẽ thu hút các fan hâm mộ bằng sự quyến rũ của mình chỉ trong vòng 4 phút. Nó cũng có nghĩa là các cô gái sẽ luôn cố gắng hết sức trong từng phút.

19.KARA: Cái tên KARA bắt nguồn từ từ “Chara” (Niềm vui) theo tiếng Hi Lạp, có nghĩa là “Những giai điệu ngọt ngào”.

20. T-Ara: Cái tên “T-Ara” mang ý nghĩa mục tiêu của các cô gái muốn vươn lên như những nữ hoàng trong nền âm nhạc và đội một chiếc vương miện kim cương tuyệt đẹp.

21. TEEN TOP: Vì khi ra mắt cả 6 thành viên đều đang ở độ tuổi teen và nó còn mang ý nghĩa là khi 6 chàng trai ở cạnh nhau,họ sẽ tạo ra đỉnh cao thật sự.

21. EXO: Tên “EXO” được lấy từ từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn, bí ẩn” hoặc “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”

22. B.A.P: Tên của nhóm B.A.P là từ gộp lại từ ba chữ cái đầu tiên của ba từ Best (tốt nhất), Absolute (tuyệt đối), Perfect (hoàn hảo).

23. NU’EST: tạo ra từ các chữ cái NU: New, E: Establish, S: Style, T: Tempo, tạm hiểu là “sự ra đời của phong cách mới”.

24. Block B: là viết ngắn lại của cụm từ Blockbuster với mong ước sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên Showbiz

25. BTOB: là viết tắt của Born To Beat có 2 ý nghĩa. 1 là sinh ra là để cho âm nhạc. 2 là sinh ra để đánh bại/ chiến thắng

26. B1A4: B1A4 tượng trưng cho nhóm máu của các thành viên, 4 người thuộc nhóm máu A và 1 người (Ba-ro) thuộc nhóm máu B. Ngoài ra, B1A4 còn mang ý nghĩa “Be The One, All For One” (Hãy là một, tất cả vì một người

27. SHINee: Bắt nguồn từ từ “Shiny” (Tỏa sáng), có nghĩa là một người luôn tỏa sáng trên sân khấu.

Nếu bạn thấy ý tưởng tên nhóm nào hay thì comment bên dưới để chia sẻ thêm với mọi người nhé! *_^. Trong bài sau, Đồng phục Thành Hưng IDI sẽ giới thiệu tên nhóm facebook đẹp, hay, độc đáo, dễ thương… các bạn chờ xem nhé! See you again!

>>> Tên Facebook hay, độc đáo, cá tính!

>>> Kinh doanh buôn bán gì bây giờ

>>> Slogan hay cho nhóm lớp

>>> Những câu danh ngôn về tiếng anh hay nhất

« | »
6 bình luận
  1. co the giup em tim ra vai y nghia cho cai ten TTL duoc khong?

  2. giúp em tìm tên nhóm danh cho hsn

    • Giúp em tìm tên nhóm 3 người tên đẹp nhóm nhạc nữ còn là học sinh

  3. có từ tiếng anh nao gồm các chữ DYHN k ak, có thể dat ten nhom la gi

  4. Tìm cho em tên nhóm có 4 ng mà còn là học sinh nhé

Bình luận của bạn

Pin It on Pinterest

Share This