104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Gợi cảm của sơ mi công sở

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Gợi cảm của sơ mi công sở

Hãng thời trang Thành Hưng IDI cho ra đời nhiều loại mẫu mã để thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân viên văn phòng mặc áo sơ mi đi làm không còn thấy nhạt nhẽo và kém gợi cảm.

Áo sơ mi công sở trong suy nghĩ của mỗi người có lẽ luôn phải là cái gì đó lịch sự, không hở hang. Nhựng thực tế thì không hẳn phải như vậy, ngày nay khi mà có hàng ngàn nhà thiết kế sáng tạo ra các mẫu mới bắt mắt. Phù hợp với rất nhiều nhóm đối tượng khác nhau và áo sơ mi cũng vậy. Dành cho các bạn nữ công sở yêu thich sơ mi hơn, để mỗi ngày mặc sơ mi đi làm không còn thấy tẻ nhạt và kém thú vị.

Dưới đây là những biến thể của áo sơ mi và đồng phục công sở, vừa gợi cảm vừa trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo được sự trang nhã cho những cô gái văn phòng.

1. Áo Sơ mi ren

Sơ mi ren luôn mang lại sự nữ tính cho các bạn gái, nhưng nhiều người nghĩ rằng áo ren thì dễ hở hang và không lịch sự. Ngược lại, sơ mi ren và các mẫu đồng phục dành cho nữ công sở hiện nay vô cùng kín đáo bởi chúng thường được may thêm lớp vải lót cẩn thận hoặc những lớp ren xếp, khiến cho người đối diện nhìn tưởng hở mà không hở.

đồng phục công sở

2. Sơ mi trong suốt

Áo sơ mi trong suốt thật khó cho các bạn nữ công sở chinh phục được nó, bởi vì chỉ cần một chút sơ ý sẽ khiến bạn trở thành tiêu điểm bàn tán của mọi người. Nhưng không vì thế mà nữ công sở bỏ qua kiểu áo này nhé. Việc chọn lựa mẫu sơ mi trong suốt như thế này phải được kết hợp khéo léo với nội y, sẽ làm cho bản than thật mềm mại mà không mất đi sự Thanh lịch của đồng phục công sở

3. Sơ mi in hoa

Trong bộ sưu tập sơ mi nữ tính cho nữ công sở, chúng ta không thể không kể đến sơ mi in hoa nó vẫn chiếm một thị phần lớn trong thị trường thời trang công sở.

Sơ mi hoa đem lại sự rạng ngời cho tất cả những ai yêu thích nó và chưa bao giờ làm khó mọi người như sơ mi ren hay áo trong suốt. Cho nên dù có nhắc tới hay không, đây vẫn là kiểu áo chiếm thế độc tôn trong tủ đồ của mọi nữ công sở hiện đại.

đồng phục công sở

« | »

Pin It on Pinterest

Share This