104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Những lý do “Sếp” nên cho nhân viên mặc đồng phục

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Những lý do “Sếp” nên cho nhân viên mặc đồng phục

Mỗi một doanh nghiệp có một bản sắc riêng, hình thức kinh doanh riêng và phương pháp marketing riêng. Cách tốt nhất giúp nhân viên nổi bật trong đám đông là mặc đồng phục. Đồng phục là một loại hình quảng cáo tuyệt vời, giúp khách hàng tiềm năng nhìn thấy tận mắt sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cần quảng cáo.

dong-phuc-cong-so-thanh-hung

Nếu như các nhân viên mặc đồng phục có in hình logo và slogan của doanh nghiệp đi làm hàng ngày thì đó chính là đang “PR” cho thương hiệu, hình ảnh công ty.

Ở một số ngành nghề có tính cạnh tranh cao hay bị lợi dụng thương hiệu ( trường hợp hãng chuyển nhà Thành Hưng ) thì việc sử dụng đồng phục công sở là điều cần phải làm ngay và luôn. Nhờ có đồng phục mà khách hàng phân biệt được liệu mình có đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm chính hãng không.

Mặc đồng phục đảm bảo sự công bằng trong công ty. Điều này hơi trừu tượng nhưng khá là hợp lý khi mà người lao động ở bất kỳ vị trí, chức vụ công việc nào cũng có cảm giác ngang bằng với nhau. Điều này thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể, cải thiện hiệu suất công việc.

Người nhân viên mặc đồng phục sẽ cảm thấy tự hào hơn về tổ chức mà mình đang công tác và họ sẽ cố gắng làm việc tốt vì lý tưởng đó. Kết quả là hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp được cải thiện.

dong-phuc-cong-so-thanh-hung-idi

Lý do thực dụng đó là mặc đồng phục tiết kiệm chi phí. Thay vì phải mua những bộ đồng phục đắt tiền hoặc chí ít cũng phải tầm trung để mặc khi đi làm thì việc nhân viên được công ty phát đồng phục khiến họ đỡ một khoản chi tiêu.

Như vậy việc mặc đồng phục công ty là một cuộc đầu tư có lãi với doanh nghiệp, bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất, tính thuyết phục cao nhất. Việc khoác trên mình bộ đồng phục mang thương hiệu của công ty, các nhân viên đi làm việc hay kinh doanh ở đâu, môi trường nào thì thương hiệu công ty cũng sẽ được nhận diện và nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều đối tác khách hàng mới cũng như tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình đối với khách hàng và người tiêu dùng.

« | »

Pin It on Pinterest

Share This