104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Những mẫu áo lớp dễ thương 2015

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Những mẫu áo lớp dễ thương 2015

Để có những mẫu áo nhóm áo lớp cute được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, dễ thương đang được ưa chuộng thì các bạn mất rất nhiều công sức từ khâu phác hoạ sáng tạo mẫu hình làm sao để thu hút sự chú ý người xung quanh. Cho đến phối hợp màu sắc sao cho phù hợp, để tạo nên những chiếc áo đồng phục thật độc đáo mới lạ nhưng lại rất cute dễ thương. Tại đây chúng tôi có hơn hàng ngàn mẫu thiết kế với bộ mẫu áo lớp độc được lựa chọn của các bạn học sinh trên toàn quốc. Bạn có thể tự do thiết kế cho lớp những mẫu theo ý thích. Nhưng để sáng tạo ra những chiếc áo đồng phục lớp nhóm đã có bao nhiêu bạn phải vò tay vắt óc để nghĩ. Nào là hình thù ngộ nghĩnh lạ mắt khác người cho đến khi thống nhất mẫu in thì lại vướng mà sắc. Có bạn thì muốn mầu sắc loè loẹt phong cách khác người, bạn thì muốn mầu sắc tươi tắn điệu đà. Và còn bao băn khoăn về địa chỉ làm áo lớp sao cho thật uy tín và có chất lượng cao. Với những mẫu thiết kế dưới đây có rất nhiều kiểu để bạn có thể chọn cho mình một số mẫu yêu thích để làm nền tảng cho các bạn thiết kế ra những chiếc áo lớp ấn tượng riêng của lớp mình.

Một số mẫu áo thun đồng phục lớp, áo nhóm đẹp, dễ thương, cá tính, độc đáo đang được thịnh hành hiện nay

Những kiểu áo lớp dễ thương không chỉ để mặc vào mỗi ngày chia tay cuối cấp mà các bạn cũng có thể mặc trong những buổi tham quan, đi học thêm, đi chơi hẹn hò nhóm bạn cùng lớp,… Nhưng trong những khoảnh khắc chia tay cuối cùng thì chiếc áo lớp đẹp dễ thương lại có một ý nghĩa đáng lưu ý đó. Ví dụ như cả lớp cùng mặc áo đồng phục áo lớp xinh, cùng chụp lại những bức ảnh cuối khoá với nhau, cùng liên hoan hát hò, cùng trêu trọc lẫn nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ khiến thời gian như ngừng trôi và ghi lại trong tâm trí các thành viên trong lớp những xúc cảm không bao giờ quên.
Cùng nhau tự thiết kế áo lớp để khi tất cả thành viên cùng khoác lên mình chiếc áo lớp sẽ cảm nhận “chúng ta là một thể hợp nhất” khiến cả lớp thêm kết đoàn hơn.

mẫu áo đồng phục lớp dễ thương

ao nhóm áo lớp dễ thương

áo nhóm ao lớp cute

áo nhóm áo lớp in hình cô dâu 8 tuổi

ao-thun-nhom-lop-co-co-mau-02 áo phông lớp cổ bẻ mẫu 01 lam-ao-lop-dep-va-re-tai-tphcm-3 ao-thun-nhom-lop-co-co-mau-08 ao-thun-co-co-nhom-lop-mau-04 ao-thun-co-co-lop-nhom-mau-05 Mẫu áo đồng phục lớp nhóm có cổ ao-phong-co-co-nhom-lop-mau-06 ao-phong-co-co-nhom-lop-07 ao-phong-co-co-lop-nhom-mau-09 Mẫu áo đồng phục lớp nhóm có cổ ý nghĩa áo lớp áo lớp áo nhóm đẹp, độc, rẻ 7 áo lớp áo nhóm đẹp, độc, rẻ 4 áo lớp áo nhóm đẹp, độc, rẻ 3 áo lớp áo nhóm đẹp, độc, rẻ 2 áo lớp áo nhóm đẹp, độc, rẻ

chúc các bạn hoàn thành việc may áo lớp chuẩn và cực cực chuẩn để cac bạn bè ghen tị với mẫu  áo đồng phục lớp đẹp của các bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm:

« | »

Pin It on Pinterest

Share This