104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Thông tin khuyến mại


Giá cực rẻ -  cực ưu đĩa
Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Bạn thuộc mệnh Hoả? Bạn thắc mắc không biết mình nên mặc đồ màu gì đến văn phòng – công sở mà hợp với mệnh của mình, mang lại nhiều may mắn. Các nàng thuộc mệnh Hoả hãy cùng Hãng Đồng phục công sở Thành Hưng IDI tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé!

Màu sắc của mệnh cung này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài màu sắc tương hợp với mệnh cung như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh hoả - 17414990962 43e96af587 b - Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Cô nàng mệnh Hỏa sẽ gặp thuận lợi nhất khi mặc màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Một chiếc váy có màu xanh lá cây nhẹ nhàng sẽ khiến ngày làm việc của bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa).

Những người thuộc mệnh Hỏa thiên về yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Cô nàng mệnh Hỏa cũng nên chọn trang phục phù hợp với cung mạng của mình.

Nàng công sở cũng nên chọn các trang phục có màu sắc và kiểu dáng vui nhộn, độc đáo, tiện lợi dễ thay đổi, dễ di chuyển và mang lại cảm giác thoải mái, đặc biệt thích hợp với màu cam, hồng và đỏ. Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng hoặc cam (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa chốn công sở.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả 2 tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh hoả - 17416563351 69ba70e656 o - Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả3 tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh hoả - 17390953706 bdb196bdcb o - Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Hồng hay màu đỏ có ý nghĩa may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, đam mê, là màu của sự sống và sự sung túc, giàu có.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả4 tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh hoả - 17416949305 122ecf91f8 o - Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Màu cam mang lại năng lượng và thu hút người khác vào câu chuyện của gia chủ, màu cam là màu của danh vọng và tình yêu.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả5 tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh hoả - 17416563231 526d8d8a3f o - Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Hoả

Đổi mới phong cách với game màu tím trẻ trung.

Lưu ý:

– Bạn nên mang túi xách lớn và lựa chọn túi xách phù hợp với màu trang phục. Thích hợp với những chi tiết thời trang lạ mắt như dây kéo.

– Với nữ trang: Bạn thích hợp với đồ nữ trang có gắn Pearl (ngọc trai). Nó thể hiện cho sự may mắn, cao quý và trường thọ.

« | »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng
Hotline Thời Trang Thành Hưng IDI

Pin It on Pinterest

Share This