104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim

Theo góc nhìn của thuật phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, giày dép hay trang sức có vai trò quan trọng trong việc cần bằng, điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Đặc biệt là với giới văn phòng, khi mà trang phục gần như ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cuộc sống của họ thì việc chọn lựa lại càng quan trọng hơn. Vậy những cô nàng mệnh Kim nên lựa chọn trang phục như thế nào để phù hợp với bản mệnh? Hãy cùng Hãng Đồng phục công sở Thành Hưng IDI đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Các cô nàng mệnh Kim nên chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình như: Trắng tinh khiết, các tone màu vàng ánh kim loại hoặc vàng bởi vì những gam màu vàng mang tính Thổ, là màu tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Đặc biệt, người thuộc mệnh Kim nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim

Bạn có thể chọn một chiếc váy màu vàng tươi sáng để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim 2Nếu bạn là quý cô ưa thích sự nhẹ nhàng thanh lịch thì những set đồ công sở như: sơ mi trắng, quần âu, chân váy với họa tiết nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim 3Những nàng mệnh Kim thích hợp với những bộ đầm trắng, mang chi tiết nữ tính như đầm cổ lọ, đầm ôm sát, đầm xòe.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim 4

Về phụ kiện, trang sức cô nàng mệnh Kim có thể chọn những chiếc túi xách lớn, hình dáng và màu sắc kiểu cổ điển. Nên bổ sung một chút điểm nhấn cho phục trang bằng một chiếc thắt lưng xinh xắn. Một vài phụ kiện ánh vàng kim loại sẽ tô điểm thêm vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính của bạn.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Kim 5Khi chọn giày hoặc dép bạn cũng nên chú ý đến màu sắc, cần hài hòa với trang phục.

« | »

Pin It on Pinterest

Share This