104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế thành hưng


Hãng Thời Trang Công Sở Thành Hưng IDI

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc

Ưu đãi khách hàng


Giá cực ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng toàn quốc
Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng
Phục vụ nhiệt tình chu đáo

Instagram


Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc

Cô nàng mệnh Mộc nên chọn trang phục theo phong thủy như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây từ Hãng Đồng phục công sở Thành Hưng IDI nhé!

Mệnh Mộc gắn liền với cây cỏ là biểu tượng của mùa xuân, của sự sinh sôi nảy nở. Trên thực tế có khá nhiều người mạng Mộc yêu thích màu xanh và đó cũng là màu bản mệnh của họ ngoài ra còn có màu nâu của gỗ, của đất đai. Vì Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc nên sử dụng những trang phục, phụ kiện có tính Thủy. Về màu sắc, những người mệnh này có thể lựa chọn màu đen, màu xanh lam, tím sẫm… Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc

Những trang phục và phụ kiện màu xanh giúp cô nàng mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Các quý cô mệnh Mộc có thể tận dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh như xanh rêu, xanh lục bảo ngọc, xanh nõn chuối… khiến bộ sưu tập thời trang mùa hè của mình thêm độc đáo và cá tính.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc 2

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên những trang phục tone màu xanh dương, xanh tím than, xanh đen, đen sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc 3

Chọn màu sắc trang phục phù hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp vận khí khai thông, gặp nhiều may mắn. Với thời trang công sở hãy thoải mái kết hợp kết hợp chiếc áo chấm tròn với quần kẻ sọc, hoặc bất kỳ điều gì mới mẻ, khác biệt mà bạn đang nghĩ ra trong đầu. Bởi mệnh Mộc hợp với khá nhiều màu sắc tươi mới.

Gợi ý phụ kiện: Bạn thích hợp với đồ nữ trang có gắn Amethyst (thạch anh tím). Nó thể hiện cho sự chân thành, hướng thiện, thanh tao, sung mãn, sự quý phái, dòng máu hoàng tộc, sự lãnh đạm điềm tĩnh, sự ổn định, bền vững, bình thản và lòng hiếu thảo, yêu thương.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc 4

Cô nàng mệnh Mộc nên chọn các phụ trang lạ mắt hoặc giày nhiều màu sắc để thể hiện cá tính. Bạn nên chọn các trang phục hơi cổ điển, nhưng phải thanh lịch, không cầu kỳ, rườm rà.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc 5

Vì Kim khắc Mộc nên cô nàng mệnh Mộc không nên dùng trang phục màu trắng, Nếu lỡ yêu thích màu trắng hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc như đồ trang sức (vòng đeo cổ, lắc tay) có gắn đá quý màu xanh lam. Túi xách màu đen xanh lam hoặc màu tím.

« | »

Pin It on Pinterest

Share This